Tâm Phúc

Bệnh viện đa khoa

Tâm Phúc 82A Ngô Sĩ Liên, P. Đức Thắng,
Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Tâm Phúc Sáng 7:00 - 11:30
Chiều 13:30 - 17:00
Danh mục

Bảo hiểm y tế

Với phương châm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, chúng tôi triển khai dịch vụ “Khám chữa bệnh có Bảo hiểm Y tế” tại bệnh viện Tâm Phúc. Bệnh viện Tâm Phúc tham gia khám chữa bệnh ở tuyến 2 cho người bệnh có BHYT. Có nghĩa là bệnh viện Tâm Phúc sẽ tiếp nhận tất cả người bệnh có BHYT chuyển từ tuyến đầu theo yêu cầu người bệnh.
09/06/2021 2747 lượt xem
Bệnh nhân có BHYT khi khám và điều trị tại các bệnh viện Tâm Phúc chỉ cần đóng thêm số tiền chênh lệch giữa đơn giá của bệnh viện và mức thanh toán Bảo hiểm cho phép.

 Chúng tôi hy vọng với dịch vụ “Khám chữa bệnh có Bảo hiểm Y tế”, người dân có BHYT sẽ có cơ hội tiếp cận với các kỹ thuật y tế hiện đại với các dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện Tâm Phúc, các phương pháp chữa bệnh hiện đại và cảm nhận chất lượng khám chữa bệnh không ngừng hoàn thiện ngày càng cao của chúng tôi.

Quyền lợi của người có thẻ BHYT

 Hiện nay, trên địa bàn cơ sở y tế ngoài công lập được cơ quan BHXH chấp thuận cho tiếp nhận người có thẻ BHYT đăng ký khám bệnh ban đầu. Khi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại các Bệnh viện, Phòng khám ngoài công lập, người có thẻ BHYT vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT theo quy định hiện hành đang áp dụng tại các cơ sở công lập. Phần chênh lệch dịch vụ như: công khám, xét nghiệm, phẫu thuật, các dịch vụ điều trị… người có thẻ BHYT phải tự thanh toán với cơ sở khám chữa bệnh. Đây là mức chênh lệch giữa  khung giá dịch vụ của bệnh viện ngoài công lập tại bệnh viện Tâm Phúc với khung giá được cơ quan BHYT thanh toán theo thông tư 03/2006 của liên Bộ Y Tế - Tài Chính – Lao Động Thương Binh Xã Hội.

  Người có thẻ BHYT, đi khám chữa bệnh đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật quy định, sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ BHYT về:

  • Chi phí khám bệnh và chẩn đoán.
  • Chi phí ngày giường điều trị nội trú.
  • Chi phí các dịch vụ kỹ thuật y tế: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (siêu âm, nội soi, XQ, chụp DSA, MSCT...) 
  • Chi phí các loại thủ thuật, phẫu thuật sử dụng trong chẩn đoán và điều trị cho người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú.
  • Chi phí các thuốc, hóa chất, dịch truyền, máu và các chế phẩm của máu theo danh mục thuốc chữa bệnh chủ yếu sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh trong thời gian điều trị.
  • Chi phí khám thai và sinh đẻ, không kể số lần sinh…

 Người có thẻ BHYT nhập viện trong tình trạng cấp cứu được điều trị tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh BHYT nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm tất cả các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập và vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi KCB theo chế độ BHYT.

 

Top