Tâm Phúc

Bệnh viện đa khoa

Tâm Phúc 82A Ngô Sĩ Liên, P. Đức Thắng,
Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Tâm Phúc Sáng 7:00 - 11:30
Chiều 13:30 - 17:00
Danh mục

Siêu âm tim

Siêu âm là một trong những biện pháp quan trọng giúp Bác sỹ có thể nhìn thấy hình ảnh các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người và dễ dàng hơn trong chẩn đoán bệnh tránh các sai sót có thể xảy ra.
23/06/2021 602 lượt xem
Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc không ngừng của khoa học kỹ thuật, chẩn đoán hình ảnh ngày càng có nhiều máy móc hiện đại và đang giữ một vai trò rất quan trọng đối với ngành y học trên thế giới.
Hòa vào xu thế đó, Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc cũng không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại như MÁY SIÊU ÂM LOGIO S7 EXPERT nhằm phục vụ tốt hơn cho việc chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện của chúng tôi.
Đặc biệt với chức năng Elastography định lượng đàn hồi mô của máy MÁY SIÊU ÂM LOGIO S7 EXPERT:
- Có khả năng chẩn đoán độ cứng của các khối U tuyến giáp, tuyến vú nằm phân biệt U có tính chất ác tính với lành tính.
- Ứng dụng đo độ đàn hồi mô gan đánh giá mức độ xơ hóa trong gan trên bệnh nhân viêm gan B, C, bệnh nhân gan nhiễm mỡ & những người uống rượu nhiều...
- Cùng một số ứng dụng khác: Siêu âm Tim, siêu ổ bụng tổng quát, siêu âm đàn hồi mô lách, tụy, thận & tuyến tiền liệt.
“Với những ứng dụng tiên tiến trong siêu âm, các bác sỹ ngày nay sẽ được hỗ trợ tốt hơn nữa trong việc thăm khám và điều trị, giúp bệnh nhân được điều trị đúng cũng như giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình chữa trị. Hỗ trợ công tác chẩn đoán sớm các bệnh lý, giúp cho người bệnh được hưởng một dịch vụ y tế tốt hơn”.
Chúng tôi luôn nỗ lực để mang dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến và ưu việt nhất cho bệnh nhân của mình, đóng góp được một phần nhỏ bé trong việc nâng cao đời sống cũng như sức khỏe.

 

Top