Nội Soi Dạ Dày, Đại Tràng

Đừng để băn khoăn về chi phí nội soi dạ dày, đại tràng, tá tràng ảnh hưởng đến quyết định khám chữa bệnh
23/06/2021 1256 lượt xem
♥️Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc - Nội soi dạ dày là kỹ thuật thăm khám được sử dụng phổ biến nhằm chẩn đoán, phát hiện các bệnh lý ở đường tiêu hóa trên. Hầu hết mọi người khi đi khám tiêu hóa đều được BS khuyên nên nội soi, nhưng không ít người còn băn khoăn về chi phí nội soi dạ dày, không biết nội soi dạ dày có đắt không?
Thấu hiểu những băn khoăn đó của người bệnh, và để người bệnh yên tâm về chi phí nội soi dạ dày, xin mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.
🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM PHÚC
📞 Hotline: 093 316 3174 (Bs. Khang) - Tư vấn miễn phí
👉Nội soi dạ dày có những loại thiết bị gì?
Chi phí nội soi dạ dày luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, khó có thể nêu ra một con số cụ thể cho câu hỏi “nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền” vì còn tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn cơ sở y tế nào, hình thức nội soi gì, dây soi công nghệ như thế nào, và sau khi nội soi thì phác đồ điều trị ra sao…
👉Phương pháp thực hiện nội soi
Hiện nay, nếu so sánh về chi phí nội soi dạ dày, ngoài việc lựa chọn dây soi cao cấp hay trung cấp, thì phương pháp nội soi cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các mức giá. Nội soi qua đường mũi, hay đường miệng, không gây mê/tiền mê có chi phí thấp hơn so với nội soi gây mê/tiền mê.
Sở dĩ có sự khác nhau này là do phát sinh thêm chi phí tiêm thuốc gây mê và những quy trình khác kèm theo như kiểm soát tiền mê, hồi sức cấp cứu (nếu có)… Gây mê là việc người bệnh được tiêm một liều lượng thuốc vừa đủ giúp bản thân không phải trải qua cảm giác lo âu, sợ hãi, khó chịu trong quá trình nội soi. Thông thường, mức chi phí nội soi dạ dày có mê có thể cao hơn vài trăm đến vài triệu đồng so với chi phí nội soi dạ dày thông thường.
👉Chi phí nội soi dạ dày tại các cơ sở y tế
Một yếu tố khác có tác động tới chi phí nội soi dạ dày đó là địa chỉ thăm khám. Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc người bệnh khám tại cơ sở y tế nào. Bởi vì mức giá thăm khám tại mỗi địa chỉ là hoàn toàn không giống nhau.
👩‍🔬 Nhiều bệnh nhân cho rằng có sự khác nhau rõ rệt giữa các cơ sở y tế công lập và cơ sở y tế tư nhân. Trên thực tế điều này không hẳn là chính xác. Hiện nay, có không ít cơ sở y tế cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.
Bởi vậy, người bệnh có thể dễ dàng nội soi dạ dày với một mức giá rất rẻ, nhưng lại không được đảm bảo về mức độ chính xác, không được đảm bảo về tính an toàn trong quá trình nội soi cũng như hiệu quả của phác đồ điều trị.
🌟 Do đó, người bệnh hãy luôn tìm hiểu kỹ cơ sở mà mình đặt niềm tin vào khám chữa bệnh để những dịch vụ mà mình được hưởng “đáng đồng tiền bát gạo”.
💖 Đến với Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc bạn sẽ được nội soi với hệ thống nội soi ống mềm hiện đại bậc nhất hiện nay của hãng Olympus – Nhật bản. Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp (Narrow Banding Imaging - NBI) đã tạo nên một bước đột phá đối với sàng lọc và chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng) ở giai đoạn sớm và giai đoạn rất sớm. Hình ảnh nội soi NBI có độ phân giải và độ tương phản cao nên dễ dàng phát hiện những thay đổi nhỏ về màu sắc, hình thái của tổn thương ung thư và tiền ung thư mà nội soi thông thường khó phát hiện.
💖 Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp Quý khách hàng không còn nhiều băn khoăn về chi phí nội soi dạ dày. Từ đó yên tâm điều trị và hướng tới một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật.
- Thông tin liên hệ tới Bệnh viện Đa Khoa Tâm Phúc
- Địa chỉ: 82A Ngô Sĩ Liên, Phường Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
- Hotline: 093 316 3174 (Bs. Khang)
- Nhắn tin Zalo: 0941655115 -093 316 3174
- Web: benhvientamphuc.com.vn