Chi phí các gói khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là cách hiệu quả nhất để bạn và gia đình chủ động bảo vệ sức khỏe, tính mạng, giúp tầm soát, phát hiện từ sớm đa dạng các bất thường ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể.
23/05/2023 247 lượt xem

Nhằm nâng cao chất lượng cũng như bảo đảm thuận tiện về việc khám sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và đơn vị. Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc khám sức khỏe định kỳ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe hàng năm của các cá nhân, đơn vị. Để cho cá nhân các đơn vị, cơ quan có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Bệnh viện đã phân ra các gói kiểm tra sức khỏe khác nhau bao gồm: Gói cơ bản, mở rộng, tầm soát ung thư và tiền hôn nhân.

* Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản

1. Gói 1: Chi phí 1.349.000 đồng/ người

Bao gồm: các xét nghiệm cơ bản như: Tổng phân tích tế bào máu, nước tiểu, chức năng gan, thận, mỡ máu, đường máu, viêm gan, siêu âm tổng quát, đo điện tim, XQ.

Sau khi có kết quả cận lâm sàng sẽ được BS tư vấn miễn phí.

2. Gói 2: Chi phí  2.834.000 đồng/ người

Bao gồm: (Gói 1) + Test HP qua hơi thở, siêu âm tim, siêu âm tuyến giáp, xét nghiệm T3, T4, TSH.

Sau khi có kết quả cận lâm sàng sẽ được BS tư vấn miễn phí

Gói kiểm tra sức khỏe mở rộng dành cho KH trên 40 tuổi

1. Gói khám mở rộng nam tiêu chuẩn1: Chi phí chỉ 1.629.000 đồng/ người

Bao gồm gói khám cơ bản 1, tầm soát thêm đo loãng xương, ung thư tiền liệt tuyến

1. Gói khám mở rộng nam tiêu chuẩn 2: Chi phí chỉ 3.114.000 đồng/ người

Bao gồm gói khám cơ bản 2, tầm soát thêm đo loãng xương, ung thư tiền liệt tuyến

1. Gói khám mở rộng nữ tiêu chuẩn 1: Chi phí chỉ 2.639.000 đồng/ người

Bao gồm gói khám cơ bản 1, tầm soát thêm đo loãng xương, siêu âm vú, tử cung, phần phụ soi cổ tử cung ….

Sau khi có kết quả sẽ được BS tư vấn miễn phí.

1. Gói khám mở rộng nữ tiêu chuẩn 2: Chi phí chỉ 4.124.000 đồng/ người

Bao gồm gói khám cơ bản 2, Tầm soát thêm đo loãng xương, siêu âm vú, tử cung, soi cổ tử cung, khám phần phụ khoa,….

Sau khi có kết quả cận lâm sàng sẽ được BS tư vấn miễn phí

* Gói kiểm tra sức khỏe tầm soát ung thư và bệnh di truyền từ gene

1. PinK care: Chi phí chỉ 2.800.000 đồng/ người

Tầm soát và phát hiện sớm 03 bệnh: ung thư vú, buồng trứng, đại tràng – trực tràng

1. Men care: Chi phí chỉ 2.800.000 đồng/ người

Tầm soát và phát hiện sớm 03 bệnh: ung thư tiền liệt tuyến, Dạ dày, đại tràng – trực tràng

1. Oncosure: Chi phí chỉ 7.270.000 đồng/ người

Tầm soát và phát hiện sớm 15 bệnh: ung thư vú, tuỵ, dạ dày, phổi, thận, buồng trứng, …

Gói kiểm tra sức khỏe tầm soát tìm dấu ấn ung thư:  Chi phí chỉ 1.065.000 đồng/ người

Tầm soát ung thư đường tiêu hoá, gan, dạ dày, ruột, tuỵ, buồng trứng

Gói kiểm tra sức khỏe  tiền hôn nhân:

Gói khám tiền hôn nhân:  Chi phí chỉ 1.168.000 đồng/ người

Được áp dụng cho những cặp vợ chồng sắp cưới với các hạng mục khám như khám nam khoa, phụ khoa, xét nghiệm máu, HIV, chức năng gan, thận,… Gói khám tiền hôn nhân nhằm giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều bệnh lý nguy hiểm, các bệnh truyền nhiễm, từ đó có thể tránh được các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM PHÚC
82A Ngô Sĩ Liên, Phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
0252.3721.566 (111)
🌐 benhvientamphuc.com.vn
* Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần
🔸 Sáng: 7h00 - 11h30