Tâm Phúc

Bệnh viện đa khoa

Tâm Phúc 82A Ngô Sĩ Liên, P. Đức Thắng,
Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Tâm Phúc Sáng 7:00 - 11:30
Chiều 13:30 - 17:00
Danh mục

Phan Thiết: Hỗ trợ thực phẩm người dân khu vực phong tỏa

Sáng ngày 20/7, Ban CHQS thành phố Phan Thiết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Ban Chấp hành Thành Đoàn, cùng với sự hỗ trợ của Nhà hàng Đạt Râu và một số nhà hảo tâm đã vận chuyển, hỗ trợ thực phẩm các hộ gia đình trong khu vực cách ly y tế cộng đồng đường Nguyễn Xí, thuộc tổ 15, khu phố 3, phường Phú Tài. Các loại thực phẩm hỗ trợ người dân gồm rau xanh, cà rốt, cà chua, cà tím, khoai tây, đu đủ, trứng gà, trái cây… với số lượng gần 2 tấn.
432 lượt xem

BTO- Sáng ngày 20/7, Ban CHQS thành phố Phan Thiết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Ban Chấp hành Thành Đoàn, cùng với sự hỗ trợ của Nhà hàng Đạt Râu và một số nhà hảo tâm đã vận chuyển, hỗ trợ thực phẩm các hộ gia đình trong khu vực cách ly y tế cộng đồng đường Nguyễn Xí, thuộc tổ 15, khu phố 3, phường Phú Tài. Các loại thực phẩm hỗ trợ người dân gồm rau xanh, cà rốt, cà chua, cà tím, khoai tây, đu đủ, trứng gà, trái cây… với số lượng gần 2 tấn.

Thượng tá Nguyễn Minh Chính, Chính trị viên Ban CHQS thành phố cho biết: “Thời gian qua, đơn vị đã triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, tham gia bảo đảm các chốt kiểm soát, các cơ sở cách ly, các khu vực phong tỏa, hưởng ứng đóng góp Qũy vắc xin phòng, chống Covid-19, đồng thời tích cực tham gia tặng quà, hỗ trợ nhu yếu phẩm các chốt, các khu vực phong tỏa, góp phần ổn định cuộc sống của người dân”.

 Chị Phan Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cho biết thêm: Ngay khi Tổ dân cư 15, đường Nguyễn Xí bị phong tỏa vì có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, ngày 19/7, mặt trận Tổ quốc thành phố đã đến trao tặng bà con 1.950 kg gạo, 78 thùng mì tôm, 780 quả trứng gà và hôm nay cùng với Đoàn thanh niên và LLVT thành phố hỗ trợ thêm thực phẩm, để bà con nhân dân yên tâm, chấp hành nghiêm các quy định trong khu vực phong tỏa.

Thay mặt cho địa phương và người dân khu vực phong tỏa tiếp nhận số thực phẩm trên, anh Hoàng Lê Cơ Binh, Bí thư Đoàn phường Phú Tài cho biết: “Các hộ dân trong khu vực phong tỏa đường Nguyễn Xí chủ yếu là người lao động nghèo, điều kiện khó khăn, nên với sự hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho bà con là hết sức cần thiết. Chúng tôi sẽ chuyển tới tận các hộ gia đình và trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên thành phố đã hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch”.

Theo nguồn báo bình thuận

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top