LỄ TỔNG KẾT BỆNH VIỆN

Báo cáo hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024
15/03/2024 49 lượt xem

Vào lúc 14h00 ngày 26 tháng 01 năm 2024. Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc đã tổ chức lễ tổng kết năm 2023.

BsCKI. Nguyễn Đình Thạch – Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tóm tắt hoạt động, những thuận lợi, khó khăn trong năm 2023. Tuy nhiên toàn thể Ban giám đốc, nhân viên và người lao động cùng nhau đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự lễ có lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo BHXH tỉnh, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bình Thuận. Tại buổi lễ tổng kết, Bệnh viện đã nhận được những ý kiến chỉ đạo, góp ý của lãnh đạo cấp trên nhằm giúp Bệnh viện làm tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân tỉnh nhà.

Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể nhân viên Bệnh viện tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Trước các thử thách của năm mới Giáp thìn 2024, Bệnh viện sẽ đạt được nhiều thành tựu, quyết tâm hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đã đề ra. Toàn thể Lãnh đạo, nhân viên, người lao động bệnh viện sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh vì “mái nhà tâm Phúc thân yêu”.