Tâm Phúc

Bệnh viện đa khoa

Tâm Phúc 82A Ngô Sĩ Liên, P. Đức Thắng,
Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
Tâm Phúc Sáng 7:00 - 11:30
Chiều 13:30 - 17:00
Danh mục

THÔNG BÁO:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc đã gắn máy quét đọc mã QR mới tại quầy thu ngân tầng trệt, check được mã vạch thông tin trên thẻ BHYT, Căn cước công dân hoặc trên App VSSID của BHXH và App VNeID của Bộ Công An.
22/10/2022 380 lượt xem

Tuy nhiên, điều kiện để có thể đọc ra thông tin của thẻ BHYT trên CCCD hoặc App VNeID là CCCD người Khám chữa bệnh khi kiểm tra CCCD (quét mã QR code) hoặc qua ứng dụng VNEID đã có thông tin hợp lệ về tham gia BHYT. Các trường hợp chưa tích hợp dữ liệu thì người bệnh có thẻ BHYT vẫn thực hiện việc KCB theo quy trình KCB BHYT hiện hành (xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh, trừ trẻ em dưới 6 tuổi,  hoặc sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID để KCB).

Lưu ý trường hợp người bệnh đã Kham chữa bệnh BHYT bằng CCCD gắn chíp, ứng dụng VNEID thì từ lần Khám chữa bệnh sau chỉ cần xuất trình CCCD gắn chíp hoặc ứng dụng VNEID. Điều này rất thuận tiện, có thể đơn giản thủ tục hành chính tối đa khi thực hiện Khám chữa bệnh trong trường hợp đột xuất Khám chữa bệnh hoặc xảy ra rủi ro. Trong thời gian đầu bệnh nhân cần lưu ý mang theo thẻ BHYT giấy hoặc điện thoại thông minh có tích hợp ứng dụng VssID kèm giấy tờ tùy thân có ảnh phòng trường hợp dữ liệu thẻ BHYT chưa được đồng bộ

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top