Siêu Âm 3D, 4D

Siêu âm thai là quá trình thu thập hình ảnh của thai nhi trong bụng mẹ, việc thu thập hình ảnh này sẽ giúp theo dõi quá trình phát triển của thai nhi. Trong các công nghệ siêu âm hiện nay thì siêu âm 4D đang là công nghệ siêu âm hiện đại và được nhiều thai phụ lựa chọn nhất.
14/06/2021 357 lượt xem

Siêu âm thai 4D là một phương thức tái tạo hình ảnh động của em bé bên trong tử cung của người mẹ bằng cách sử dụng sóng âm để tạo ra hình ảnh chuyển động. Trong siêu âm thai 3D, bạn có thể thấy hình ảnh ba chiều của em bé nhưng với siêu âm 4D, những trải nghiệm đó sẽ được đưa lên một tầm cao mới. Đối với siêu âm thai 4D, ngoài hình ảnh 3 chiều, cha mẹ còn có thể biết được thiên thần nhỏ đang làm gì trong thế giới bí mật của mình. Đến với bệnh viện Tâm Phúc, bạn sẽ được Bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình thai kỳ.
☎️Tư vấn qua số điện thoai: 0252 3720 720
🌐Website: http://benhvientamphuc.com.vn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM PHÚC
🏠Địa chỉ: 82A Ngô Sĩ Liên, Phường Đức Thắng, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.