HỘI THI "NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ"

Hội thi “Giao tiếp - ứng xử” là dịp cho nhân viên giao lưu, tạo ra phong trào học tập lan tỏa trong Bệnh viện, rút ra kinh nghiệm, phấn đấu hơn nữa, trong thực hiện tốt qui tắc ứng xử, giao tiếp lịch sự, làm hài lòng người bệnh, phong cách phục vụ của cán bộ y tế ngày được tốt hơn, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử, quy chế chuyên môn, các phác đồ điều trị được thực hiện nghiêm túc, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến tại đơn vị được nghiệm thu áp dụng rất hiệu quả nâng cao chất lượng điều trị cho người dân.
10/05/2023 622 lượt xem

Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc tổ chức Hội thi "Nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử" toàn bệnh viện.

Hội thi được chia thành 2 phần:

- Phần Thi lý thuyết có 126 nhân viên tham gia, bao gồm: bác sỹ; dược sỹ; điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên; hành chính - hộ lý - bảo vệ, với 4 bộ đề riêng biệt và mỗi bộ đề gồm 40 câu hỏi hình thức thi trắc nghiệm;

- Phần thi tình huống có 8 đội, mỗi đội 5 thành viên với 8 nhóm đề thi khác nhau phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận.

Với nội dung thi chủ yếu xoay quanh Thông tư 07/2014/TT-BYT ngày 25/02/2014 Quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế và kỹ năng giao tiếp làm hài lòng người bệnh.

Bác sỹ Nguyễn Đình Thạch – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc khẳng định:

Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc quyết tâm thay đổi nêu cao tinh thần phục vụ, chăm sóc trong công tác khám và điều trị cho người bệnh. Thông qua hội thi toàn thể nhân viên trong bệnh viện sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hiểu biết hơn các quy định của pháp luật trong lĩnh vực khám chữa bệnh và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử để thực hiện tốt kế hoạch “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh” mà ngành y tế và bệnh viện đề ra, với khẩu hiệu của bệnh viện “Chất lượng bệnh viện là niềm tin người bệnh”.

Kết thúc hội thi, 100% nhân viên đạt yêu cầu của hội thi đề ra, với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình hưởng ứng.

______________________________________________________________________

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM PHÚC
82A Ngô Sĩ Liên, Phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
0252.3721.566 (111)
🌐 benhvientamphuc.com.vn
* Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần
🔸 Sáng: 7h00 - 11h30